TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ TẠI BELHOMES VSIP TỪ SƠN THỜI ĐIỂM NÀY

đầu tư dự án Belhomes Vsip Từ Sơn, Bắc Ninh

Belhomes VSIP Từ Sơn là tạo nên cơn sốt đất nền Bắc Ninh giữa năm 2018 khi chưa chính thức mở bán mà đã có lượng đăng ký đặt mua nhiều gấp 3 lần số lượng lô nhà phân lô mở bán và số lượng khách hàng đăng ký quan tâm vẫn đang tiếp tục gia tăng. Liệu Belhomes VSIP có hấp dẫn đến vậy hay chỉ là chiêu trò đẩy giá, tạo thị trường ảo do các sàn giao dịch bất động sản?

Đầu năm 2018, Thành phố Bắc Ninh được công nhận là đô thị Loại I, định hướng tiến đến thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Trước khi đón nhận quyết định này, 2017 là một năm thật sự sôi động của bất động sản tại Bắc Ninh khi cơ sở hạ tầng, các dự án, công trình còn đang dang dở được gấp rút thực hiện.

Theo đó cuối 2018, Thị xã Từ Sơn sẽ được công nhận là đô thị Loại 3, dự đoán thị trường bất động sản khu vực cuối 2018 dậy sóng tại khu vực này. Ra hàng vào thời điểm cuối tháng 5, đầu tháng 6, Belhomes VSIP được coi là dự án đón đầu cơn sốt bất động sản tại Từ Sơn trong năm nay. Thêm vào đó Belhomes VSIP Từ Sơn sở hữu những yếu tố thực sự sẽ khiến các nhà đầu tư yên tâm vào quyết định đầu tư của mình

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nằm ngay trung tâm vùng Thủ đô – Từ Sơn, nơi giao thoa giữa thủ đô văn hiến – Hà Nội và vùng đất địa linh nhân kiệt – Bắc Ninh. Dự án Belhomes chính là trái tim của khu đô thị VSIP Từ Sơn

vi-tri-du-an-belhomes-vsip-tu-son
Vị trí Dự án Belhomes VSIP Từ Sơn

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Có mặt tại Việt Nam hơn 19 năm, VSIP thực sự trở thành thương hiệu mà khi nhắc đến là người ta nói về những công trình đạt tiêu chuẩn xanh của Singapore về không gian sống, về cơ sở hạ tầng, về chất lượng công trình, về tiến độ xây dựng luôn luôn chuẩn chỉ.

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ CHUẨN SINGAPORE, TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Belhomes được quy hoạch với 5,7ha nằm trong tổng thể khu đô thị VSIP Bắc Ninh 200 ha với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp như trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện….

Tiện ích Dự án Belhomes VSIP Từ Sơn

MỨC GIÁ ĐANG Ở MỨC THẤP SO VỚI MẶT BẰNG KHU VỰC

Giai đoạn đầu Belhomes mở bán 262 lô nhà liền kề với 2 loại diện tích 75m2 và 90m2. Mức giá dao động trong khoảng 1.680.000.000 đồng cho đến 1.865.000.000 tỷ đồng là giá đã bao gồm cả đất và nhà liền kề xây thô bên trong hoàn thiện mặt ngoài

Với mức giá này không chỉ dân cư quanh khu vực Từ Sơn có thể sở hữu mà đối với những cặp vợ chồng trẻ làm việc tại khu vực Long Biên, Gia Lâm Hà Nội cũng mong muốn được trở thành cư dân ở khu vực này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Với tiến độ thanh toán này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tỷ suất lợi nhuận cao khi mà số vốn ban đầu bỏ ra ban đầu là không nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí!
 

Hotline:091.778.5266‬

close-link